Decal giấy là gì? In decal giấy thế nào?

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu một loại tem nhãn rất phổ biến có tính ứng dụng lớn trong cuộc sống hàng ngày. Giá thành rất rẻ lại nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng, dễ dàng in ấn, giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và người dùng.

Decal giấy là gì?

Decal giấy hay còn có tên gọi khác là tem nhãn giấy. Decal thường gồm có hai mặt mặt trên dùng để dán, mặt dưới là lớp bảo vệ. Ở giữa có lớp keo giúp dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Decal giấy là loại phổ biến nhất trong các loại tem nhãn với nhu cầu rất nhiều. Đa phần các đơn hàng tem nhãn chúng tôi nhận được đều là loại này.

Lớp trên của decal giấy là loại giấy trắng thông thường có khả năng in ấn tốt để thể hiện màu sắc rõ nét. Sau đó cán một lớp màng nhựa để bảo vệ nó khỏi độ ẩm, ma sát và tăng cường độ bền cho nó. Decal giấy thường dùng cho các sản phẩm trong nhà ít tiếp xúc với nước, sản phẩm ngắn hạn.

decal giấy là gì

In ấn trên decal giấy

In trên giấy hầu hết đều có thể thực hiện trên tất cả các loại máy in trên thị trường. Từ máy in nhanh cho tới máy in công nghiệp tùy theo số lượng đặt hàng và định dạng mà sẽ có công nghệ khác nhau. Bạn có thể đặt hàng decal giấy ở các tiệm photocopy, công ty in hay các xưởng đều được.

Có 3 hình thức in decal giấy phổ biến như sau:

In offset: là máy in công nghiệp năng suất nhất in theo hệ màu CMYK chân thực. Đa số tem nhãn của chúng tôi in theo dạng này, nó giúp tem nhãn vừa đẹp lại tối ưu được giá cả mang lại lợi ích cho khách hàng. Khổ giấy của in offset rất lớn nên chúng tôi thường ghép nhiều đơn hàng decal giấy để in một lần. In xong bỏ qua máy cán màng và bế demi theo kích thước cho khách hàng.

In flexo: là máy in công nghiệp nhưng khổ in nhỏ hơn offset hệ màu CMYK. Ưu điểm là nó xuất ra dạng cuộn để dán máy và kết hợp bế decal vào trong một quy trình. Khoảng 30% tem nhãn giấy đều in bằng hình thức này.

In nhanh: khi bạn đòi chúng tôi in có ngay trong ngày hoặc in vài cái tem nhãn. Lúc này chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số. Bạn không cần tạo khuôn in, chỉ cần cung cấp file thiết kế là được. Nó in từng cái tem một nên tốc độ in khá chậm, in theo hệ màu RGB. Khi bạn đặt hàng ít hơn 200 cái chúng tôi sẽ in cho bạn theo hình thức này.

Các loại decal giấy:

Cùng là decal giấy nhưng lại chia ra rất nhiều chủng loại với đặc tính vật lý khác nhau. Với mỗi loại sản phẩm chúng tôi sẽ sử dụng các cuộn giấy decal nguyên liệu khác nhau. Đa phần chúng tôi nhập khẩu các cuộn giấy này để in tem nhãn cho bạn.

  • Decal giấy fort
  • Decal giấy duplex
  • Decal giấy kraft
  • Decal giấy ivory
  • Decal giấy
in decal giấy

In decal giấy ở đâu TPHCM?

Xin giới thiệu một chút về xưởng in Hoàng Hà của chúng tôi nằm tại 635/29 Hương Lộ 2, Bình Tân, TPHCM. Tại đây chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại máy in từ in nhanh đến in công nghiệp. Các máy gia công tem nhãn khác giúp quy trình khép kín để rút ngắn thời gian sản xuất.

Với 10 năm in ấn tem nhãn chúng tôi biết nên thực hiện tem nhãn của bạn như thế nào để nó thu hút nhất đồng thời tối ưu về mặt giá cả. Nếu bạn lần đầu in tem nhãn giấy thì hãy inbox ngay để được tư vấn tận tình nhé.

Website: inhoangha.com

Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Link tham khảo:

https://inhoangha.com/in-an/in-tem-nhan-decal/in-decal-giay

https://inhoangha.com/in-an/in-tem-nhan-decal/in-decal-trong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN